Đăng Ký Thành Viên

1 - Hưởng chiết khấu (5%)

3HFurniture luôn duy trì chính sách ưu đãi với các thành viên mổi khi họ hoàn tất một giao djch gắn kết giữa nhà cung cấp với người tiêu dùng. 3HFurniture sẽ gởi tặng bạn tiền chiết khấu có trị giá là 5% (được tính trên tổng giá trị ghi trên hóa đơn mà bạn gởi lại cho chúng tôi sau khi hoàn tất) Điều này chính là động lực để tất cả chúng ta cùng phấn đấu cho một mục tiêu chung đó là mang lại một tiện ích thiết thực cho toàn bộ giới thiết kế nội thất.

2 - Tích điểm thưởng (1 điểm = 1.000.000đ)

Ngoài chính sách ưu đãi bằng chiết khấu ra, 3HFurniture còn song hành phương thức tích điểm thưởng cho các thành viên mỗi khi phát sinh một giao dịch thông qua một hóa đơn, mỗi hóa đơn (có tổng giá trị lớn hơn 50 triệu đồng) sẽ tương đương một điểm, và mỗi điểm tương đương 1.000.000 đ, mỗi 10 điểm bạn được chúng tôi giải ngân một lần. Điều này nhằm mục đích ghi nhận những thành viên có đóng góp nhiều công sức thông qua nỗ lực hiện thực hóa các giao dịch và được chúng tôi ghi nhận thông qua số điểm mà bạn có được.

3 - Thành viên ưu tiên (1000 điểm)

Không chỉ có chiết khấu, tích điểm, mà 3HFurniture còn mong ước các thành viên có đóng góp lâu dài sẽ trở thành thành viên thường trực được chúng tôi ưu tiên đặc biệt, tức là các bạn sẽ được nhận phần thưởng (có giá trị tính theo lợi nhuận mà 3HFurniture đạt được theo từng năm).

4 - Cung cấp hóa đơn mua hàng

Sau khi hoàn tất thủ tục giao nhận sản phẩm, bạn sẽ nhận hóa đơn từ nhà cung cấp. Chụp hình và Gởi lại hóa đơn này cho 3HFurniture qua email, để chúng tôi hoàn tất hồ sơ với nhà cung cấp, làm căn cứ chuyển tiền chiết khấu cho bạn.

5 - Thông báo và xác nhận khi hoàn tất

Khi bạn nhận được tiền chiết khấu từ 3HFurniture thi sẽ có thông báo gởi đến cho bạn thông qua email, bạn có thể Login vào tài khoản của mình trên trang web của chúng tôi để rút tiền..

Register
Captcha